Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
HUỲNH GIA SPORTS & MEDICALS - Tư vấn : 0907.694.868 & 0906.377.086

Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng

1. Quy trình xác minh đơn hàng: 

Sau khi quý khách hàng đặt hàng thành công, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ thông báo thời gian giao hàng. 

2. Phương thức giao hàng:

♦ Đối với quý khách hàng ở khu vực Hậu Giang, Cần Thơ và Vĩnh Long: 
+ Giao hàng tận nơi  miễn phí trong vòng 10km tính từ vị trí Cửa hàng.
+ Giao hàng ngay sau 30 phút  (tính từ  thời điểm quý khách hàng hoàn tất đặt mua sản phẩm).

Đối với quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
+ Áp dụng hình thức giao nhận hàng thu tiền hộ ( COD ) của bưu điện.
+ Sản phẩm sẽ được nhân viên bưu điện chuyển phát đến tận nơi và thanh toán ngay tại nhà.Sau khi kiểm tra hàng hóa, quý khách hàng thanh toán tiền sản phẩm cho nhân viên bưu điện )
+ Về vấn đề tư vấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm đối với khách hàng ở tỉnh thành xa: Nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ gọi điện trực tiếp để tiến hành tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

3. Thời gian giao nhận hàng:

 ♦ Đối với quý khách hàng ở khu vực Hậu Giang, Cần Thơ và Vĩnh Long: chúng tôi tiến hành giao hàng ngay sau 30 phút  (tính từ  thời điểm quý khách hàng hoàn tất đặt mua sản phẩm) .
Với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên  nghiệp, Cửa hàng Huỳnh Gia cam kết  tiến hành việc giao hàng đến tận tay  khách hàng một cách nhanh nhất có thể. (Vì chúng tôi hiểu được rằng thiết bị y tế mà quý khách hàng đặt mua rất cần thiết và cấp bách cho việc chăm sóc sức khỏe).

 Đối với quý khách hàng ở các tỉnh thành khác: 
- Sản phẩm sẽ được chuyển đi theo hình thức chuyển phát nhanh của bưu điện.
- Thời gian nhận hàng tùy vào vị trí tỉnh thành nơi ở của khách hàng đặt mua.
- Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ Tổng đài hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để nhận trợ giúp.

 4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

- Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.
- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng.
- Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số Hotlin: 0907 694 868 hoặc email: huynhgiact65@gmail.com của chúng tôi.
- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa.
- Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa từ quý khách sau này.